Đặc Sản Cá Khô

Trang chủ | Đặc Sản Cá Khô

Khô Cá Cơm

Khô Cá Cơm - Khô Cá Cơm Phú Quốc Ngon

Kết quả: 3.3/5 - (6 phiếu) Bởi và 5 người khác


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xuất Xứ Phú Quốc - Kiên Giang
Trọng Lượng 1KG
Quy Cách Đóng Gói Hút Chân Không

Giá: 150,000 VNĐ


Đặc Sản Việt Chuyên Cung Cấp Các Loại Khô Ngon Uy Tín Tại TPHCM

Nhận Giao Hàng Tận Nơi Tại TPHCM - Ship Hàng Toàn Quốc

Zalo Skype : Click here       

Bán cá cơm khô tại TpHCM. chúng tôi chuyên bán cá cơm khô ngon gởi đi toàn quốc với giá sỉ.

– Cá cơm khô được làm ra từ cá cơm tươi sống được bắt ở vùng biển Nha Trang, đem phơi khô bên trên những mảnh lưới sạch bên dưới tia nắng tự nhiên của mặt trời. với những điều kiện như vậy, cá cơm khô có vị đặc biệt biển mặn, mùi thơm ngọt của cá tươi sống.

– Cá cơm khô được rất nhiều khách hàng rất thích & xuất khẩu đi nước ngoài. khô cá cơm dùng để làm các món ăn ngon, món nhậu hoặc những nguyên liệu đóng hộp rất hấp dẫn như : cá cơm kho hạt tiêu, chiên giòn, rim….

Thành Phần dinh dưỡng của cá cơm khô:

– Về hàm lượng dinh dưỡng, cá Cơm có hàm lượng về chất đạm, chất béo chủng loại Omega-3, niacin và những khoáng chất (calci, sắt, selenium, và những vi chất dinh dưỡng khác) không hề nhỏ. mặc dù vậy vì cá đóng hộp chứa lượng muối bột ăn & purin khá cao do đó những người cao huyết áp & bị gout (thống phong)  nên hạn chế dùng nhiều (người cao huyết áp hoàn toàn có thể dùng cá tươi). Những người đang sử dụng isoniazid để ngừa và trị lao phổi cũng không nên sử dụng cá Cơm vì có sự tương tác giữa thuốc và cá.

Cá cơm khô không tẩm ướp

Hiện tại Đặc Sản Việt Chuyên Phân phối số lượng lớn cho những đơn vị, cty xuất đi nước ngoài, các của hàng , nguồn hàng cung cấp luôn ổn định .

Liên hệ đặt hàng Đặc Sản Việt sử dụng và làm quà

Zalo Skype : Click here       

Sản phẩm khác:

Hình 1