Đặc Sản Cá Khô

Trang chủ | Đặc Sản Cá Khô

Khô Cá Đù Sóc 1 Nắng

Khô Cá Đù Sóc 1 Nắng - Khô Cá Đù 1 Nắng Vũng Tàu

Kết quả: 2.4/5 - (5 phiếu) Bởi và 4 người khác


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xuất Xứ Vũng Tàu
Trọng Lượng 1KG
Quy Cách Đóng Gói Hút Chân Không

Giá: 220,000 VNĐ


Đặc Sản Việt Chuyên Cung Cấp Các Loại Khô Ngon Uy Tín Tại TPHCM

Nhận Giao Hàng Tận Nơi Tại TPHCM - Ship Hàng Toàn Quốc

Zalo Skype : Click here       

Khô Cá Đù 1 Nắng món ngon cho bữa cơm gia đình

Cá khô đù là loại khô cá nhiều thịt và ít xương , có nhiều mỡ tại đoạn thân sau & rất béo , Thịt Cá khô đù có độ ngọt phần duôi có mỡ nên ăn thấy béo , đặc tính của thịt Cá khô đù có vị ngọt dịu , tính bình là loại thịt cá biển lành tính so với các loài cá khu vực biển khác .

- Vì chất lượng tốt thịt cá lù đù rất ngon nên đc chế trở thành nhiều món ăn ngon, dễ dàng, hợp mùi vị mà giá cả lại hợp lý và phải chăng. Khi đi du lịch ở các vùng biển thực khách hay chọn cá lù đù một nắng làm quà biếu.

Cá lù đù có kích thước vừa phải ít xương nhiều thịt để có được một mẻ cá một nắng tươi ngon phải chọn cá thật tươi rồi đi phơi dưới nắng gắt sẽ có một mẻ khô cá đù một nắng dẻo thịt. Cá sau khi phơi xong sẽ thơm mùi nắng, xen lẫn mùi mằn mặn của nước khu vực biển.

Hàm lượng dinh dưỡng và Cách thức làm cá lù đù .

Theo quan điểm cổ điển và những thầy thuốc cổ đại đều coi đây là món ăn giàu chất đủ chất.

Có một số người đc lời khuyên không nên ăn Cá khô đù là những người bị viêm thận vì khi ăn cá đù sẽ gây lạnh sinh khí rất dễ làm bệnh tình trở nặng hơn .

Cách làm khô cá đù 1 nắng

Khô cá đù tốt nhất có thể được làm từ  loại cá đù sóc vì đây là loại cá đù có nhiều mỡ nên sau khi phơi khô sẽ ngon hơn đối với các loại khác .

Cá đù sóc sau khi đc những ghe khai thác đem vào bờ cá đù đc phân loại rồi cắt đầu , rửa sạch sẽ rồi đem ngâm ngập nước đá vài giờ để cứng cá. Tùy vào cách của từng hộ gia đình mà có cách chế biến khác nhau như việc gỡ xương ướp gia vị hoặc để nguyên con để phơi khô .

Cá khô đù 1 nắng có thể nói là vẫn giữ được nguyên độ tươi ngon . dẻo cộng với vị mặn tự nhiên của vùng biển hứa hẹn sẽ là những các món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách.

Khô cá đù 1 nắng khi dùng không cần chế biến cầu kì chỉ cần đem nướng hoặc chiên khi mặt cá khô ửng vàng là hoàn toàn có thể sử dụng được , hoặc có thể xé nhỏ để trộn gỏi với xoài , cóc ăn kèm nước mắm chua ngọt cũng chính là một sự chọn lựa rất tốt .

Liên hệ đặt hàng Đặc Sản Việt sử dụng và làm quà

Zalo Skype : Click here       

 

 

Sản phẩm khác:

Hình 1