Đặc Sản Tôm Khô

Trang chủ | Đặc Sản Tôm Khô

Khô Tôm Tít Cà Mau

Khô Tôm Tít Cà Mau - Đặc Sản khô Tôm Tít Ngon

Kết quả: 3.7/5 - (6 phiếu) Bởi và 5 người khác


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xuất Xứ Cà Mau
Trọng Lượng 1KG
Quy Cách Đóng Gói Hút Chân Không

Giá: 450,000 VNĐ


Đặc Sản Việt Chuyên Cung Cấp Các Loại Khô Ngon Uy Tín Tại TPHCM

Nhận Giao Hàng Tận Nơi Tại TPHCM - Ship Hàng Toàn Quốc

Zalo Skype : Click here       

Khô Tôm Tít Cà Mau Đặc Sản Ngon Vùng Đất Mũi

Tôm tít hay còn gọi là tôm tích, ngoài khu vực miền bắc còn được gọi là Bề Bề là món ăn không lạ với nhiều người thích ăn hải sản . Tuy nhiên ít người biết đến món ngon & khác lạ ở Cà Mau, đó chính là món tôm tích khô. Ẳn thơm và ngon, dai, & có chất ngọt tự nhiên ...

Trong những năm qua khô tôm tích Cà Mau đã trở thành đặc sản nổi tiếng gần xa. Nếu du khách phương xa về Cà Mau mà chưa trải nghiệm qua món tôm tích tươi hay khô tôm tích thì thật là tiếc. Càng ý nghĩa sâu sắc hơn khi dùng khô tôm tích làm quà biếu bạn bè người thân bởi đây là dòng sản phẩm mang nét đặc trung của vùng đất mũi cà mau .

Cách sử dụng khô tôm tít rất đơn giản

Khô tôm tít đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua tuy nhiên không phải ai cũng biết và có cơ hội nếm qua món ngon đặc sắc này .Khô tôm tít dùng để nướng nhẹ trên than hồng , lửa cồn hay bếp ga là có thể ăn ngay khô tôm tít có đc vị ngọt , dai có vị ngọt của tôm ... không chỉ thế khô tôm tít còn làm được nhiều món thức ăn khác đặc sắc như gỏi xoài ...

mon ngon tu kho tom tit

Cách bảo quản khô tôm tít

Bảo quản khô tôm tít cũng tương đối đơn giản chỉ cần sử dụng giấy báo gói kỹ  rồi cho vào keo , lọ đậy kín . Nếu có tủ lạnh thì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ dùng được lâu hơn .

Các sản phẩm khô tôm tít mà Đặc Sản Việt Cung Cấp đều được đóng gói hút chân không cẩn thận nên sẽ bảo quản được lâu hơn trong điều kiện thông thường .

Liên hệ đặt hàng Đặc Sản Việt sử dụng và làm quà

Zalo Skype : Click here       

Sản phẩm khác:

Hình 1