Thịt Khô

Trang chủ | Thịt Khô

Khô Rắn An Giang

Khô Rắn An Giang - Đặc Sản Khô Rắn Ngon

Kết quả: 2.3/5 - (6 phiếu) Bởi và 5 người khác


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xuất Xứ An Giang
Trọng Lượng 1KG
Quy Cách Đóng Gói Hút Chân Không

Giá: 350,000 VNĐ


Đặc Sản Việt Chuyên Cung Cấp Các Loại Khô Ngon Uy Tín Tại TPHCM

Nhận Giao Hàng Tận Nơi Tại TPHCM - Ship Hàng Toàn Quốc

Zalo Skype : Click here       

Khô Rắn Nước An Giang - Đặc Sản An Giang

Khô rắn nước An Giang được chế biến từ  rắn bông súng chất lượng miền tây có nhiều vào mùa nước nổi. Khô Rắn là một món ngon đặc sản của miền tây nói chung và an giang nói riêng .Món Khô Rắn không chỉ được dân nhậu ưu thích, mà còn là món ngon được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn trong những ngày lễ tết dùng đề đổi vị trong cac bữa cơm thân mật gia đình.

Khô Rắn nổi tiếng nhất ở miền tây phải nói tới là khô rắn ở An Giang & Campuchia khô rắn ở đây được làm từ tháng 8 đến tháng 11 vào mùa nước nổi khi rắn sinh sản nhiều .Để làm được món khô rắn phải trải qua nhiều công đoạn công phu và vất vả từ việc khai thác đánh bắt cho đến công đoạn sơ chế và phơi khô .

kho ran an giang

Các loại khô rắn

Khô rắn thường có 2 loại là phơi nguyên con và loại chỉ có thịt phơi khô

Đối với khô rắn được loại bỏ xương và da có giá thành cao hơn vì phải làm nhiều công đoạn hơn so với phơi khô nguyên con và đòi hỏi người thợ phải có tay nghề để chế biến nhanh để không làm mất đi vị ngon , ngọt tự nhiên của khô rắn và giữ được màu sắc tự nhiên . Thời gian phơi khô rắn tầm 2-3 ngày là có thể thu hoạch vì ở giai đoạn ngày khô rắn khô vừa tới bi cứng cũng không quá ẩm nên giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt rắn .

Cách sử dụng khô rắn

Khô rắn có thể làm được nhiều món ăn ngon đạc sắc nhưng phổ biến nhất vẫn là nướng và ăn ngay vì như thế mới cảm nhận được toàn bộ hương vị của thịt rắn .

Cách bảo quản khô rắn cũng rất đơn giản

Nếu có tủ lãnh thì sử dụng giấy báo gói kín rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản được lâu .

Ngoài ra các sản phẩm mà Đặc Sản Việt cung cấp đều được đóng gói hút chân không miễn phí nên có thể bảo quản được lâu hơn trong điều kiện thông thường .

Liên hệ đặt hàng Đặc Sản Việt sử dụng và làm quà

Zalo Skype : Click here       

 

 

Sản phẩm khác:

Hình 1